biet-thu-tu-lap-dao-dua-vinhomes-ocean-park-the-empire

Tháng 5/2022, Vinhomes đã chính thức mở bán dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire trong sự trông mong của hàng ngàn khách hàng. Một trong những dòng sản phẩm được quan tâm hàng đầu tại dự án chính là biệt thự tứ lập, bởi giá bán vừa phải, nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn sống “resort” đẳng cấp.

vinhomes-ocean-park-the-empire

Một trong những đại dự án “tỷ đô” vừa được Vingroup hé lộ mang tên Vinhomes Ocean Park The Empire, nằm tại huyện Văn Giang, Hưng Yên. Đây là dự án biệt thự liền kề có quy mô “khủng” nhất từ trước đến nay của Vingroup với tổng vốn đầu từ lên tới hơn 33.000 tỷ VND. 

the-pavilion-vinhomes-ocean-park

Tháng 12/2021, thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội đón nhận “cơn sốt” mới mang tên The Pavilion Vinhomes Ocean Park. Bất kể dịch covid đang diễn biến phức tạp, hơn 500 căn hộ The Pavilion vẫn được giao dịch thành công trong tháng 12/2021, cho thấy sức hút “khủng” của dự án.

the-bayfront-vinhomes-ocean-park

Được mệnh danh là khu đô thị đáng sống nhất tại Hà Nội, Vinhomes Ocean Park đang trở thành nơi an cư lý tưởng của cả những người cao tuổi, trung niên và giới trẻ sinh sống và làm việc tại phía Đông thủ đô. Hãy cùng chúng tôi khám phá 3 khu căn hộ cao cấp nhất tại Vinhomes Ocean Park trong bài viết này.

masteri-west-heights

Những tháng gần đây, thị trường phía Tây thủ đô đang ngày càng trở nên sôi động, đặc biệt kể từ khi có sự xuất hiện của dự án “bom tấn” mang tên “Masteri West Heights”. Được biết đây dự án thứ 2 mang thương hiệu “Masteri” tại Hà Nội, do tập đoàn Masterise Group […]

phan-khu-the-zenpark-vinhomes-ocean-park

Nối tiếp sau thành công của The Sapphire, tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt phân khu “Ruby” đầu tiên mang tên The Zenpark. Được kiến tạo theo phong cách Nhật Bản “có một không hai” cộng hưởng với những nâng cấp trong kiến trúc, thiết kế, The Zenpark được kỳ vọng trở thành tâm điểm mới của “Thành phố biển hồ” Vinhomes Ocean Park.

phan-khu-the-metrolines-vinhomes-smart-city

Nối tiếp sau thành công của The Sapphire, tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt phân khu The Metrolines Vinhomes Smart City. Sở hữu tọa độ trung tâm “tam giác vàng” metro cùng phong cách sống đến từ 3 nền văn hóa Mỹ, Nhật Bản, Hong Kong, The Metrolines được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm mới khu vực phía Tây Hà Nội năm 2021.

dat-xanh-mien-bac

Tháng 5/2021, công ty TNHH Thiên Hương đã chính thức công bố công ty Cổ Phần Dịch Vụ & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc sẽ là đơn vị phân phối độc quyền tại dự án Eco Smart City Long Biên. Được biết trước đó, Eco Smart City là dự án thứ 2 được hợp tác giữa Thiên Hương và Đất Xanh Miền Bắc, nối tiếp sau sự thành công của Eco City Việt Hưng.

be-boi-eco-city

Được chính thức ra mắt trên thị trường vào đầu năm 2016, khu căn hộ Eco City Việt Hưng do công ty TNHH Thiên Hương đã và đang tạo nên cơn sốt lớn bởi phong cách kiến trúc Châu Âu cùng không gian sống “resort” có một không hai. Sự thành công của Eco City Việt Hưng đã tạo nên động lực thúc đẩy Thiên Hương tiếp tục cho ra mắt dự án thứ 2 mang tên “Eco Smart City Long Biên”.

cau-tran-hung-dao

Cầu Trần Hưng Đạo là một trong 10 cây cầu bắc qua sông Hồng theo quy hoạch giao thông vận tải thành phố Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn năm 2050. Cầu Trần Hưng Đạo dự kiến sẽ được triển khai xây dựng trong giai đoạn 2022 – 2025, được kỳ vọng trở thành “bàn đạp” thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội nói chung và quận Long Biên nói riêng.